Tưng bừng Giáng Sinh cùng IQUNIX Việt Nam

f96

BÀN PHÍM CƠ IQUNIX F96 SERIES – ĐA NĂNG, ĐA SẮC! 

F96 Colors
BÀN PHÍM CƠ IQUNIX F96 SERIES

Là dòng bàn phím có số lượng phím đầy đủ nhất với nhiều tính năng nổi trội, F96 Series luôn nằm trong danh mục “Best Seller” của IQUNIX ở khắp các thị trường. Bàn phím cơ cao cấp IQUNIX F96 Series không chỉ có độ bền cao, thiết kế thời trang mà còn giúp bạn nâng cao tốc độ gõ khi làm việc hoặc chơi game với độ chính xác cực cao. 

Để đánh dấu việc chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam, IQUNIX hân hạnh mang đến chương trình quà tặng bất ngờ trong mùa Giáng sinh năm nay. Theo đó, 5O chiếc gối văn phòng IQUNIX xinh xắn sẽ dành tặng cho 5O khách hàng đầu tiên đặt mua bàn phím cơ IQUNIX thuộc dòng F96.

Xem chi tiết: https://iqunix.vn/danh-muc/f96/

(Chương trình sẽ kéo dài từ nay đến khi hết quà tặng)

BÀN PHÍM CƠ IQUNIX L80 CHRISTMAS – GIÁNG SINH VỀ TRÊN TỪNG NGÓN TAY

989edbe8347bff25a66a

Được thiết kế dành riêng cho mùa Giáng sinh, CHRISTMAS LIMITED SERIES là phiên bản đặc biệt mà các tín đồ bàn phím cơ IQUNIX luôn mong chờ trong tháng 12. Với tông màu chủ đạo là đỏ và xanh lá cây – hai màu đặc trưng của Giáng sinh và mùa lễ hội, dòng bàn phím cơ này dễ dàng thu hút mọi ánh nhìn từ giây phút đầu tiên. 

Và trong mùa Giáng sinh năm 2021 này, IQUNIX quyết định mang đến thị trường Việt Nam phiên bản L80 CHRISTMAS nhỏ gọn và xinh xắn. Bạn có muốn trang trí lại góc làm việc của mình và thổi vào một chút không khí của mùa giáng sinh không? Nếu có thì đây chính là L80 CHRISTMAS chính là chiếc bàn phìm lý tưởng dành cho bạn!  

Xem chi tiết: https://iqunix.vn/product/ban-phim-co-iqunix-l80-christmas-wireless/

Vui lòng liên hệ IQUNIX Việt Nam để được hỗ trợ: https://www.facebook.com/IQUNIXVietNam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *